Khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc gồm những gì? Học ở đâu tốt?

Chân mày điêu khắc có rất nhiều trường hợp thực hiện không thành công, khách hàng không ưng ý. Lúc này họ thường tìm đến các spa, cơ sở thẩm mỹ để được điều chỉnh. Do đó việc trang bị cho mình kỹ năng cần thiết trong việc xóa, sửa chân mày phun xăm điêu khắc là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng Seoul Academy điểm qua các khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc uy tín hàng đầu hiện nay.

Những ai nên học xóa sửa chân mày điêu khắc?

Điêu khắc chân mày có thể nói là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên song song đó, dịch vụ xóa hoặc sửa chân mày điêu khắc cũng không kém phần phổ biến. Việc học nghề này là rất cần thiết để kỹ thuật viên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Học xóa sửa chân mày điêu khắc là rất cần thiết
Học xóa sửa chân mày điêu khắc là rất cần thiết

Khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc hướng đến đối tượng chính là những người làm về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Người chưa có hoặc đã có kiến thức về điêu khắc nhưng chưa biết cách giải quyết những trường hợp bị hỏng. Hoặc đội ngũ kỹ thuật viên muốn cập nhật thêm các kỹ thuật xóa sửa chân mày phun tiên tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, chương trình dạy học xóa sửa chân mày điêu khắc còn được mở cho các chủ spa, đội ngũ những người làm quản lý. Sau khi tham gia các khóa đào tạo này mọi người có thể về hướng dẫn lại nhân viên, đẩy mạnh dịch vụ của mình.

Nội dung khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc

Khóa học xóa sửa chân mày phun xăm điêu khắc thường nằm trong chương trình đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Những khóa học này tùy từng trung tâm mà sẽ có giáo trình, nội dung khác nhau. Tuy nhiên chuyên đề xóa sửa chân mày thường sẽ luôn có các nội dung sau:

 • Tìm hiểu về dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt.
 • Cách nhận biết chân mày điêu khắc bị hỏng.
 • Các nguyên nhân khiến phun xăm chân mày bị hỏng.
 • Kỹ thuật xóa chân mày điêu khắc.
 • Cách sửa chân mày điêu khắc.
 • Nội dung về tư vấn dịch vụ, thuyết phục khách hàng.

Địa chỉ dạy học xóa sửa chân mày điêu khắc uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên dạy nghề về xóa sửa chân mày điêu khắc. Mọi người nếu muốn học nghề có thể tham khảo top 8 địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu dưới đây.

Seoul Academy – Địa chỉ dạy nghề xóa sửa, phun chân mày

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy là một trong những trường đào tạo phun xăm điêu khắc uy tín hàng đầu hiện nay. Chương trình này mỗi năm luôn thu hút đông đảo học viên tham gia và nhận về nhiều các đánh giá tích cực. Học nghề ở Seoul Academy còn đặc biệt tiện lợi khi trường có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Khóa học của trường Seoul Academy uy tín
Khóa học của trường Seoul Academy uy tín

Những ưu điểm của khóa học

Chương trình học điêu khắc chân mày nói chung và xóa sửa chân mày nói riêng của Seoul Academy có rất nhiều các ưu điểm nổi bật:

 • Học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ các chuyên phun xăm thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm, cam kết chỉ dẫn chính xác và tận tình.
 • Không gian phòng học rộng rãi và được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ.
 • Đào tạo nghề chú trọng thực hành, đặc biệt trường luôn tuyển nhiều người mẫu để học viên có thể thực hành tốt hơn, đảm bảo tay nghề.
 • Sau khóa học, mọi người sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề để dễ dàng xin việc hoặc mở tiệm.
 • Cùng với đó các khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc còn có học phí rẻ, nhiều chính sách hỗ trợ giảm học phí nên mọi người có thể yên tâm lựa chọn.
Học viên thực hành xóa sửa chân mày trên người thật
Học viên thực hành xóa sửa chân mày trên người thật

Nội dung khóa học của Seoul Academy

Khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc là một trong những chương trình chủ đạo rất được trung tâm chú trọng. Nội dung khóa học luôn đảm bảo chuyên sâu, giáo trình cập nhật thường xuyên các kiến thức mới cho học. Một vài nội dung có trong khóa học này của Seoul Academy như:

 • Hướng dẫn học viên cách kiểm tra, thăm khám tình trạng chân mày khách hàng.
 • Tìm hiểu về các trường hợp chân mày điêu khắc bị hỏng như màu không đẹp, dáng bị lệch, kiểu bị lỗi thời, không lên mày, sưng viêm…
 • Cách xóa chân mày điêu khắc hiện đại.
 • Kỹ thuật sửa lại chân mày cho khách hàng.
 • Các kỹ năng tư vấn dịch vụ, giao tiếp với khách hàng.
Nội dung khóa học chuyên sâu
Nội dung khóa học chuyên sâu

Thông tin liên hệ

Học viên nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về khóa học xoá sửa điêu khắc chân mày của Seoul Academy có thể liên hệ qua hotline 18000084 miễn phí. Hoặc đến các trụ sở, chi nhánh để được tư vấn trực tiếp:

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10.
 • Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa.
 • Cần Thơ: 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều.
 • Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học phun xăm thẩm mỹ ngay.

Winnie Beauty Academy

Winnie Beauty Academy cũng sở hữu khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc uy tín mà học viên có thể tham khảo. Trường dạy nghề này hoạt động đã nhiều năm nay và cũng hướng dẫn vô số lượt học viên ra nghề có việc làm ổn định. Do đó lựa chọn học điêu khắc thẩm mỹ tại Winnie Beauty Academy mọi người có thể yên tâm.

Chương trình đào tạo của trung tâm này luôn được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Học viên sẽ được tìm hiểu và thực hành nhiều cách sửa chân mày điêu khắc cho khách hàng hiệu quả. Song song đó trường cũng cấp bằng chứng nhận nghề cho học viên khi hoàn thành khoá học. Ngoài phun xăm thẩm mỹ, Winnie Beauty Academy còn nhiều lớp khác như spa chăm sóc da, nail, nối mi, massage…

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0901 788 588.
Sản phẩm từ học viên Winnie Beauty Academy
Sản phẩm từ học viên Winnie Beauty Academy

Phi Beauty Academy chuyên dạy cách xoá lông mày điêu khắc

Một trong những khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc uy tín phải kể đến khoá học của Phi Beauty Academy. Trung tâm này rất nổi tiếng về đào tạo nghề phun xăm bởi sở hữu các ưu điểm vượt trội như:

 • Chuyên viên kinh nghiệm, nổi tiếng trong giới trực tiếp cầm tay chỉ việc cho học viên.
 • Đào tạo nghề nội dung chuyên sâu, cập nhật các công nghệ điêu khắc, xoá sửa chân mày điêu khắc tiên tiến nhất.
 • Học nghề thực hành thường xuyên trên người thật chiếm thời lượng luôn trên 80%.
 • Cam kết tay nghề, cấp bằng chứng nhận cũng như hỗ trợ việc làm cho học viên sau khoá học.

Chương trình dạy xoá sửa chân mày điêu khắc ở Phi Beauty Academy được mở liên tục do đó rất thuận lợi cho người đến đăng ký. Ngoài ra mức chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285/31 Cách Mạng Tháng 8, P12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 688 896
Phi Beauty Academy chuyên dạy phun xăm thẩm mỹ
Phi Beauty Academy chuyên dạy phun xăm thẩm mỹ

Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm 

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp hẳn mọi người đã không còn xa lạ với Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm. Học viện có tiếng, quy mô lớn cùng nhiều các chương trình dạy nghề chất lượng hàng đầu. Đặc biệt trong số này phải kể đến các khóa điêu khắc thẩm mỹ. Lựa chọn khóa học này ở Miss Trâm mọi người cũng được hướng dẫn về những cách xoá sửa chân mày hiệu quả, tự nhiên.

Bên cạnh đó còn nhiều ưu điểm khác từ khoá học của Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm như:

 • Nội dung đầy đủ, chuyên sâu được sắp xếp logic dễ hiểu.
 • Chuyên viên phun xăm hướng dẫn trực tiếp cho học viên.
 • Học nghề được tài trợ trang thiết bị cần thiết.
 • Cấp bằng chứng nhận nghề uy tín sau khóa học cho học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 7018.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm 

Trường đào tạo nghề Mainbeauty

Nếu chưa biết học xoá sửa chân mày điêu khắc ở đâu uy tín mọi người có thể tham khảo Mainbeauty. Đây là một trung tâm làm đẹp kết hợp với đào tạo nghề quy mô lớn, nhiều cơ sở khác nhau. Mainbeauty sở hữu không gian đẹp mặt, nhiều phòng học cũng như trang thiết bị hiện đại.

Đào tạo nghề điêu khắc, sửa xoá chân mày điêu khắc ở trường này nhận được nhiều sự quan tâm. Theo thông tin các lớp học được khải giảng gần như liên tục. Song song đó giáo trình ở Mainbeauty cũng được đội ngũ chuyên gia tực tiếp tìm hiểu, lên kế hoạch, cập nhật kỹ thuật mới. Hoàn thành khóa học tại trường này mọi người có thể tự tin phục vụ khách hàng hoặc xin việc tại những spa, trung tâm quy mô lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 360 Cao Thắng, phường 12, quận10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3636 7779.
Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm 
Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm

Học viện dạy nghề Tee 8

Tee 8 cũng là một trong những trung tâm sở hữu khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc chất lượng hàng đầu. Học viện mở lớp thường xuyên và luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo học viên được tiếp cận các kỹ thuật, công nghệ phun xăm điêu khắc hiện đại nhất.

Giáo trình của Tee 8 Academy với nhiều nội dung khác nhau tuy nhiên được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao nên rất dễ hiểu. Đội ngũ các chuyên viên hàng đầu trong nghề sẵn sàng giải đáp thắc mắc, cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Song song đó là những giờ thực hành trên người thật giúp mọi người có thể rèn luyện thực tế, vững tay nghề. Ngoài ra, Tee 8 Academy cũng có cấp bằng chứng nhận sau khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 158 Phan Xích Long , phường 7 , quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 918 81 58
Học viện dạy nghề Tee 8
Học viện dạy nghề Tee 8

Trường dạy nghề thẩm mỹ Anna

Nhắc đến các trường dạy nghề phun xăm điêu khắc uy tín tại TPHCM không thể bỏ qua Anna Beauty Academy. Ngôi trường hiện đại tọa lạc tại quận Gò Vấp có quy mô lớn, chất lượng đảm bảo. Học phun xăm điêu khắc hay sửa xoá chân mày tại Anna rất uy tín, đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc, kết hợp lý thuyết với thực hành. Trường này luôn cam kết tay nghề, đảm bảo mỗi học viên tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức cũng như kỹ năng làm nghề.

Bên cạnh khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc thì trường Anna còn có nhiều các khoá học làm đẹp khác như spa chăm sóc da, massage body, khoá gội đầu dưỡng sinh, trang điểm chuyên nghiệp…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 354 05 66
Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm 
Học viện thẩm mỹ quốc tế Miss Trâm

Phi Beauty Academy dạy cách xoá lông mày điêu khắc

Học viện Phi Beauty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Việc có cả các chi nhánh ở nước ngoài phần nào cho thấy sự quy mô cũng như chất lượng đào tạo nghề ở đây. Chương trình đào tạo phun xăm điêu khắc có thể nói là một trong những chương trình trọng điểm của học viện. Mọi người tham gia khoá học này sẽ được tìm hiểu về kỹ thuật điêu khắc hiện đại cùng các cách xoá sửa, xử lý chân mày khách hàng bị hỏng, lỗi thời.

Học nghề tại học viện Phi Beauty cũng đặc biệt chú trọng thực hành. Ngoài ra bằng chứng nhận nghề của trung tâm này cũng là bằng quốc tế, rất uy tín và được đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 285/31 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, Tp.HCM.
 • Số điện thoại: 0937444688.
Trường dạy nghề thẩm mỹ Anna uy tín
Trường dạy nghề thẩm mỹ Anna uy tín

Giải đáp thắc mắc về khoá học xoá sửa chân mày

Liên quan đến khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc hẳn mọi người còn rất nhiều các băn khoăn. Dưới đây là các giải đáp cho những câu hỏi mà được không ít học viên đặt ra.

Khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc bao lâu?

Chương trình đào tạo xoá sửa chân mày điêu khắc ở các trung tâm hiện nay đều là chương trình ngắn hạn. Thông thường mọi người sẽ chỉ học nghề trong khoảng 1 đến 2 tháng. Bên cạnh đó một vài trung tâm còn có khoá cấp tốc từ 1 đến 2 tuần dành cho những ai muốn học nhanh, tiết kiệm thời gian.

Khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc thường ngắn hạn
Khóa học xóa sửa chân mày điêu khắc thường ngắn hạn

Học phí khoá xoá sửa chân mày điêu khắc bao nhiêu?

Học phí khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc rất đa dạng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm mà mọi người lựa chọn. Phổ biến hiện nay có các mức giá trong khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng. Việc chọn chương trình cơ bản hay chuyên sâu cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức học phí.

Có thể học sửa chân mày điêu khắc online không?

Những ai muốn học sửa chân mày điêu khắc online hoàn toàn có thể. Một vài trung tâm sẽ có chương trình đào tạo online dành cho người ở xa. Tuy nhiên nếu đã có kiến thức phun xăm cơ bản hãy học theo hình thức này. Nếu là người mới tốt nhất mọi người nên học trực tiếp ở trung tâm như vậy sẽ được chuyên viên hướng dẫn tốt hơn.

Trên đây là một vài thông tin về khoá học xoá sửa chân mày điêu khắc. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, tăng cơ hội phát triển việc tham gia khóa học này là rất cần thiết. Nếu đang có nhu cầu học nghề mọi người hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 18000084 để được tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

theme flatsome Mua mẫu này